Xưởng Gốm Bát Tràng không bao giờ chơi xấu ai, chúng tôi chỉ tập trung phụng sự khách hàng!

Kính thưa các Quý khách hàng, cùng toàn thể Quý vị đang theo dõi Xưởng Gốm Bát Tràng trong suốt thời gian vừa qua!

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện một nhóm đối tượng 7 – 8 người liên tục bình luận ở những trang thông tin của các thương hiệu kinh doanh gốm sứ khác. Họ có hành vi đồng loạt đánh giá 1 sao và bình luận theo cú pháp chung để tâng bốc Xưởng Gốm Bát Tràng và “dìm” những bên khác. Cụ thể là: “Không đẹp bằng Xưởng Gốm”, “Không rẻ bằng Xưởng Gốm”, “mua gốm đến Xưởng Gốm”...

Trong một ngày, Xưởng Gốm Bát Tràng tiếp nhận rất nhiều phản hồi từ thị trường về sự việc này. Bởi nhiều bên đang hiểu rằng, chúng tôi cố tình cử cán bộ nhân viên bình luận khắp nơi để đồng loạt chơi xấu các thương hiệu khác.

Điều đầu tiên, Xưởng Gốm Bát Tràng xin gửi lời xin lỗi tới các bên đang hứng chịu các bình luận tiêu cực trên truyền thông. Tuy nhiên, ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi thông tin “đính chính” kèm hình ảnh và “cam kết” như sau:

Thứ nhất: Những hành động phản cảm mang tính khiêu khích, nói xấu, tâng bốc chính mình để làm hại tới các thương hiệu khác trên thị trường không phải xuất phát từ cán bộ nhân viên Xưởng Gốm Bát Tràng. Chúng tôi khẳng định rằng, trên thị trường đang có một nhóm người cố tình thực hiện hành vi không tốt để khiến hình ảnh thương hiệu Xưởng Gốm Bát Tràng trở nên xấu trong mắt làng nghề và khách hàng. Đồng thời, điều này gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của các bên khác trong ngành.

Thứ hai: Xưởng Gốm Bát Tràng không cạnh tranh với ai, chúng tôi luôn tập trung quảng bá hình ảnh tốt đẹp của làng nghề Bát Tràng nói chung và các sản phẩm gốm tâm linh, phong thuỷ nói riêng tới đông đảo khách hàng trong cả nước. Vậy nên, không thể có tình trạng chúng tôi thực hiện hành vi ngầm “chơi xấu” những thương hiệu khác.

Thứ ba: Điều chúng tôi chú trọng là tạo nên sản phẩm có giá trị và "phụng sự khách hàng" tận tâm. Đó chính là ngọn lửa sứ mệnh mà Xưởng Gốm Bát Tràng hun đúc từ những ngày đầu thành lập. Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi hàng ngày luôn dành toàn bộ thời gian và tâm huyết để chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn không có thời gian để thực hiện những hành vi này.

Các hình ảnh bình luận tiêu cực của nhóm đối tượng trên những kênh truyền thông của toàn bộ thương hiệu trong ngành

Cho dù bất cứ điều gì tiêu cực từ bên ngoài ảnh hưởng tới Xưởng Gốm Bát Tràng chúng tôi, thì mỗi cán bộ nhân viên ở đây vẫn luôn giữ ý chí kiên định, tâm thế vững vàng như kiềng ba chân. Tất cả bởi vì một câu thôi, đó là  "LÀM VIỆC TẬN TÂM, TẤM LÒNG NGAY THẲNG”.

Toàn bộ hình ảnh bằng chứng chúng tôi gửi kèm trong bài viết này. Hi vọng những ai đọc được sẽ cùng đồng lòng và thông cảm với chúng tôi.
Cám ơn Quý vị đã đọc hết bài viết này!

Tags:
Có thể bạn quan tâm