Đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn chọn được ngày tốt về nhà mới cuối năm nay


Đây đều là những ngày tốt rất lâu mới có, được các chuyên gia đánh giá rất cao. Nhập trạch vào ngày này không những vạn sự hanh thông, gia đạo bình an, công danh phất lên như diều gặp gió.

Danh sách ngày tốt để nhập trạch cuối tháng 12/2020

Cuối tháng này, có 3 ngày cực đẹp để nhập trạch lấy may. Đó là ngày 23, 24 và 26/12/2020; lần lượt là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo là ngày mà Mặt Trời sẽ tạo ra luồng năng lượng may mắn và thuận lợi. Tưởng như ánh sáng trải xuống nhân gian mang đến một con đường rạng rỡ hào quang. Ai đi trên đó được vinh hiển giàu sang. Gia chủ được độ trì gặp may mắn, bình an; phúc đới trùng lai; hóa giải tai ương và vận hạn.

Còn ngày Kim Đường Hoàng Đạo cũng mang những năng lượng cát lợi, tốt lành; giúp con người phấn chấn lạc quan, được quý nhân phù trợ. Ngày này mà làm những việc đại sự, triển vọng thành công cao, dễ làm nên cơ đồ, vinh hiển giàu sang muôn trượng. Phúc – Lộc – Danh – Tài gặp nhiều may mắn, gia chủ vạn sự bình an.

Theo quan sát của các chuyên gia thiên văn và phong thủy, ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo có trường năng lượng cực tốt. Gia chủ dễ gặp vận may về công danh, phú quý và tài lộc. Nếu tiến hành những việc đại sự và quan trọng, dễ được những người quyền quý giúp đỡ. Mưu cầu việc lớn ắt thành, danh vọng đỉnh cao, lộc tài như nước.

Tựu chung lại thì cả 3 ngày 23, 24, 26/12/2020 đều là ngày cực đẹp. Các gia chủ nên tranh thủ mua đồ sắp xếp ban thờ, về nhà mới. Tùy theo sắp xếp của gia đình mà chọn 1 trong 3 ngày đều được.

Lưu ý gì khi nhập trạch để tránh kỵ, giải hung?

Khi vào nhà mới thì việc đầu tiên bạn cần mang chiếu hoặc đệm (đang sử dụng) vào, sau đó là bếp lửa (không phải bếp điện), chổi quét nhà và gạo, nước… Đây là những lễ vật cần nhất để cúng thần linh trước, xin các ngài cho nhập trạch vào nhà. Đồng thời xin phép thần linh được rước gia tiên về thờ phụng ở nhà mới.

Tất cả đồ đạc trong nhà gia chủ phải tự tay chuyển đến nhà mới. Những người khác thì đi sau, tay cầm tiền của mang đến.

Mâm cúng nhập trạch cần chuẩn bị tươm tất. Bao gồm trầu cau, hương hoa, vàng mã, bánh kẹo và trái cây. Cùng với đó là lễ mặn như xôi gà, rượu thịt...

Cần xông nhà để xua đi những luồng khí xấu. Nên xông từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Xông thật kỹ nhất là những chỗ bị ẩm mốc hay hay bị thấm nước. Lúc xông thì bật hết đèn lên và mở cửa ra. Mục đích nhằm tăng thêm dương khí cho ngôi nhà.

Nhất định phải đun một ấm nước sôi trong ngày đầu tiên dọn về nhà mới. Việc này có ý nghĩa giúp cho nguồn tài lộc của gia đình được dồi dào, sôi động. Ngoài ra cần mở vòi nước thật nhỏ cho nước chảy ra thật chậm trong một khoảng thời gian dài. Vạn sự may mắn và ấm no.

Ưu đãi cực hot cho các gia chủ về nhà mới

Về nhà mới là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, quyết định lớn đến hạnh phúc gia đình và con đường sự nghiệp cũng như lộc tài của gia chủ. Nhằm trợ duyên cho các gia chủ nhập trạch được vạn sự hanh thông, xuôi chèo mát mái, Xưởng Gốm Bát Tràng gia lộc ngay 10% khi mua combo đồ thờ và lộc bình.

Theo đó:

- Giảm ngay 10% cho combo đồ thờ và lộc bình bất kỳ, tiết kiệm đến 20 triệu đồng

- Thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2020

- Chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đặt hàng sớm nhất!

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay đặt hàng ngay để sở hữu:

- Combo đồ thờ và lộc bình men lam, dòng men huyền thoại của Bát Tràng. Sắc men tươi sáng, tinh tế như ngọc quý. Làm sáng bừng không gian thờ cúng, khiến gia tiên mãn nguyện, tự hào. Sản phẩm giúp tiêu tai giải hạn, đón nhận may mắn, bình an, ngũ phúc lâm môn.

- Hay combo đồ thờ và lộc bình men rạn, dòng men “ngự dụng” chuyên cung tiến vua chúa ngày xưa. Với khí tức cổ xưa, lại được chế tác từ chất liệu thiêng quý, sản phẩm giúp tạo thế trấn trạch trong phong thủy, khai mở cát khí, vượng khí, khơi thông lộc tài, phú quý.

- Combo đồ thờ và lộc bình vẽ vàng 24K lại mang đến cho không gian thờ vẻ giàu sang quý phái. Vàng 9999 được hóa lỏng họa lên nền sứ trắng tinh, vừa xa xỉ, vừa đẳng cấp. Không chỉ thế, sản phẩm còn giúp trấn trạch An gia, hóa giải vận xui, thu hút vượng khí, kích hoạt cung quan lộ cho gia chủ.

Ghé ngay showroom để được tư vấn và bài trí mô phỏng ban thờ trực tiếp! Từ đó đưa ra lựa chọn chính xác hơn! Chi tiết xin liên hệ Hotline 093.139.1369.

Xưởng Gốm Bát Tràng – Gốm tinh hoa phụng sự mọi nhà!

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ