7 lý do bạn nên chọn cốc sứ quà tặng đẹp [Thay Lời Muốn Nói]


Mỗi lần xuất hiện, quà tặng lại mang một ý nghĩa đặc biệt riêng của nó, lúc thì trở thành công cụ “Truyền đi tình cảm” của đôi nam nữ, lúc lại thay lời muốn nói của người tặng quà hay đơn giản chỉ là sự cảm ơn chân thành gói gọn trong món quà đó.

Giữa hàng vạn loại quà tặng khác nhau, sao bạn không thử chọn cốc sứ đẹp để dành tặng cho người bạn muốn. Hi vọng 7 lý do dưới đây sẽ đủ thuyết phục bạn để món quà trao đi sẽ còn ý nghĩa hơn nữa.

Lý do 01: Cốc sứ quà tặng thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng

Không quan trọng bộ cốc sứ đó đắt hay rẻ, miễn là khi tặng, bạn trao đi với tất cả tấm lòng của mình là được. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui khi nhận được một bộ cốc sứ vào ngày 8/3, cô giáo của bạn cũng nhớ mặt bạn học sinh tặng mình bộ cốc sứ hay người yêu bạn sẽ giữ mãi bộ đôi cốc sứ in hình 2 đứa trên đó.

Quà tặng không còn đơn giản chỉ là tặng gì trong đó mà nó như một cách để bày tỏ sự biết hơn, lòng hiếu thảo hay tình yêu dễ dàng hơn. Không như nhiều quà tặng khác, sự thực dụng của một chiếc cốc sứ với tần suất sử dụng hàng ngày cũng khiến người được tặng có cảm tình với món quà đó hơn so với những quà tặng khác.

Lý do 02: Cốc sứ quà tặng thể hiện lòng biết ơn

Trong cuộc sống, đôi khi bạn nhận được sự giúp đỡ của ai đó mà lời cảm ơn thôi là chưa đủ, và điều đó khiến bạn áy náy muốn chọn món quà tặng thật ý nghĩa. Nếu người đó đứng tuổi hay là dân văn phòng thì lựa chọn cốc sứ quà tặng vẫn chuẩn nhất.

Tất nhiên đây chỉ là gợi ý nhỏ cho bạn, vẫn còn rất nhiều món quà khác mà bạn thể sử dụng. Nhưng hãy chắc chắn món quà đó phải thật ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với người đã giúp đỡ bạn rất nhiều. Cẩn thận hơn, bạn có thể viết một tấm thiệp, ghi thật ngắn gọn những gì mình muốn nói vào đó.

Lý do 03: Cốc sứ quà tặng giúp tạo mối quan hệ tốt đẹp

Nói theo cách đơn giản nhất, “Xây dựng mối quan hệ” là biến một người lạ thành quen, từ người quen thành bạn, từ bạn bình thường thành thân thiết rồi tin tưởng và luôn nghĩ đến nhau khi muốn được chia sẻ.

Xây dựng mối quan hệ qua những món quà tặng cũng là một cách rất hay. Nó vừa giúp người tặng hiểu được bạn trân trọng mối quan hệ đó, vừa khiến họ có cảm tình hơn với những bạn nói ra. Trước khi tặng cốc sứ, bạn nên tìm hiểu xem đối tượng mình tặng có sở thích gì và là kiểu người như thế nào, để chọn loại cốc và hình in cho phù hợp.

Lý do 04: Cốc sứ quà tặng giúp thay lời xin lỗi

Đôi khi lời xin lỗi của bạn chưa đủ để khiến đối phương nguôi giận thì việc tặng quà lại là chuyện nên làm tại thời điểm đó để khiến cho họ cảm thấy được an ủi. Việc tặng quà sau khi xin lỗi sẽ khiến đối phương có đôi chút cảm động và cảm nhận được tấm chân thành trong việc bạn làm.

Món quà mà bạn tặng vào thời điểm đó, chắc chắn sẽ được người ta nhắc đi nhắc lại và trở thành câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời họ. Chiếc cốc sứ làm quà tặng cũng trở nên ý nghĩa hơn bởi nó không chỉ còn đơn thuần là chiếc cốc uống nước nữa mà là vật lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ đó.

Lý do 05: Cốc sứ quà tặng giúp bạn trờ thành người có văn hóa cộng đồng

Người xưa vẫn thường có câu “Của cho không bằng cách cho”. Giá trị của mỗi chiếc cốc sứ cũng chẳng to lớn gì nhưng cách bạn cho đi trước khi nhận lại điều gì đó, sẽ khiến cho mọi người xung quanh có cái nhìn khác về bạn.

Chí ít là khi nhận món quà từ một người khác, bạn nên tặng lại họ một món quà khác như một cách thể hiện mình là người có biết cách ứng xử. Sự tin tưởng, tín nhiệm, uy tín của bạn trong cộng đồng cũng sẽ tăng lên trong từng hành vi của bạn, nhất là qua cách tặng quà.

Lý do 06: Cốc sứ quà tặng làm cho đối phương hạnh phúc và bất ngờ

Người ta vẫn thường tặng quà cho nhau nhân dịp nào đó nhưng nếu bạn tặng một cốc sứ chẳng vì một lý do gì cả thì sao nhỉ?

Phải bất ngờ và hạnh phúc lắm với món quà đó, được tặng quà là điều mà ai cũng thích rồi nhưng chiếc cốc sứ vốn là vật bất ly thân của dân văn phòng nên khi vừa ngồi vừa làm việc, thỉnh thoảng người ta nhìn thấy chiếc cốc mà bạn tặng sẽ thấy rất vui.

Lý do 07: Cốc sứ quà tặng khiến bản thân vui vẻ

Có một chút ngại ngùng xen lẫn cảm giác lâng lâng của cả người tặng quà lẫn người nhận quà, nhưng cảm xúc sau thời điểm trao quà đó là bản thân cảm thấy vui vẻ. Mỗi món quà đều chứa đựng ý nghĩa riêng của nó và chiếc cốc sứ cũng vậy. Món quà tặng này thể hiện sự biết ơn, trân trọng hoặc là những tình cảm tốt đẹp nhất mà các đôi tình nhân muốn dành tặng cho nhau.  

Tags:
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
80,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 560
100,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 500
165,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 873
200,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 316
405,000
121,500 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 957
BỘ BÁT ĐĨA SET 7
Đặt mua
FlashSale còn
59
ngày
59
:
59
:
59
550,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 923
604,000
181,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 993
BỘ BÁT ĐĨA SET 57
Đặt mua
FlashSale còn
59
ngày
59
:
59
:
59
624,000
187,200 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 219
BỘ BÁT ĐĨA SET 27
Đặt mua
FlashSale còn
59
ngày
59
:
59
:
59
Xưởng Gốm bat tràng

Xưởng Gốm bat tràng

9.6/10 188 bình chọn