Bộ cốc sứ, ly sứ dưỡng sinh đẹp [Bảo Vệ Môi Trường]


Không phải đến năm 2020 mà bắt đầu từ năm 2019 trào lưu "sống xanh" nở rộ trong giới trẻ, đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Qua đó, giới trẻ ngày càng có ý thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và thói quen sống của họ cũng đang thay đổi vớ những vật dụng thân thiện với môi trường.

Báo cáo mới nhất của Liên Hợp Quốc cho thấy, với lượng rác thải nhựa mà con người thải ra mỗi năm đủ để bao quanh Trái Đất 4 lần. Nếu mọi việc vẫn tiếp diễn thì ước tính đến năm 2050, khối lượng rác thải nhựa ở các đại dương sẽ nặng hơn khối lượng cá.

Không muốn để mọi thứ đi quá xa, hiện tại giới trẻ Việt đang rất tích cực hưởng ứng trào lưu này để bảo vệ sức khỏe và môi trường. Chẳng giống như những trào lưu "sớm nở chóng tàn" khác, sống xanh vẫn chứng tỏ được "sức nóng" trong suốt thời gian qua. Bởi vậy mà xu hướng này đã "len lỏi" và có ảnh hướng tích cực đến lối sống của nhiều bạn trẻ. Sống xanh bằng những status, những bài chia sẻ trên mạng xã hội xưa rồi, bay giờ nhiều bạn trẻ đã có những hành động bảo vệ môi trường thiết thực.

Một câu chuyện cách đây không lâu đã từng lên phóng sự vtv, giới trẻ đã cùng nhau hưởng ứng việc chuyển từ ống hút nhựa sang ống hút tre, ống hút inox, hay "chia tay" các loại hộp nhựa, túi nilon để dùng các loại túi vải, túi giấy, hộp đựng được làm bằng từ

Không chỉ dừng tại đó, các bạn trẻ còn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm được làm từ thiên nhiên. Đó là son, sản phẩm dưỡng da, đến những vật dụng thiết yếu bằng những vật liệu thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên… Với ý thức và những việc thiết thực của giới trẻ vừa bảo vệ sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường đã dần tạo ra trào lưu được giới trẻ quan tâm.

Bộ cốc sứ, ly sứ dưỡng sinh - vật dụng đang được giới trẻ săn tìm

Có lẽ vì mức giá khá rẻ mà không biết từ bao giờ, đồ nhựa đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống thường ngày. Đã bao giờ bạn nghĩ, cuộc sống của mình đang bị bao quanh bởi những đồ dùng bằng nhựa như thế nào?

Nhìn lại cuộc sống hằng ngày của chúng ta, có cảm giác bị đồ nhựa bao phủ quá nhiều, sáng thức giấc ngồi café cũng là ly nhựa hoặc chiếc ống hút nhựa, trưa gọi cơm văn phòng cũng thấy là hộp xốp, chiều tan làm về đi chợ mua đồ, đồ nào gói lại cũng là túi nilon.

Hãy nghe câu chuyện của Vân Anh – Một bạn nữ đã chuyển sang dùng loại ly đặc biệt này

Hưởng ứng phong trào cùng các bạn trẻ, thay vì sử dụng những chiếc cốc nhựa cực hại sức khỏe, lại còn ảnh hưởng đến môi trường, mới đây bạn Vân Anh đã chuyển sang dùng loại ly đặc biệt – cốc sứ, ly sứ dưỡng sinh.

"Hành động của mình chỉ nhỏ thôi nhưng việc dùng ly sứ dưỡng sinh được hoàn thiện từ những vật liệu tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe, giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường và kiểu dáng thì cực sành điệu, đã khiến mình thích thú ngay từ lần đầu được giới thiệu" – Vân Anh tâm sự.

Những chiếc ly sứ dưỡng sinh khiến giới trẻ thích thú, bởi nó được chế tác từ nguyên liệu tinh tuyển (đất và khoáng thiên nhiên). Để có được sản phẩm hoàn thiện đẹp như vậy, chiếc cốc sứ đã  trải qua các công đoạn chế tác và kiểm định khắt khe, ly sứ dưỡng sinh có họa tiết chìm phía dưới men sáng bóng, tinh tế, phù hợp cho những lựa chọn ý thức, yêu thích và chung tay bảo vệ môi trường.

Sản phẩm đâu chỉ có thiết kế trẻ trung, tiện lợi mà còn rất bền chắc. Ưu điểm của ly sứ dưỡng sinh đó là được thiết kế có nắp sứ đậy kín, khả năng chịu nhiệt tốt, chống đổ khi di chuyển, không làm thay đổi hương vị của đồ uống (cả nóng và lạnh) và không tiết ra chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, phù hợp để mang theo mọi nơi.

Tags:
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Xưởng Gốm bat tràng

Xưởng Gốm bat tràng

9.6/10 188 bình chọn