[Tuyệt Phẩm Quà Tặng] Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió


Nếu bạn đang tìm một món quà Sang - Quý - Ý Nghĩa để tặng sếp, đối tác, khách hàng, bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió chính là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng

1, Họa tiết thuận buồm xuôi gió là gì?

Thuận Buồm Xuôi Gió vốn là một biểu tượng thịnh hành trong kinh doanh. Đó là bức tranh về một chiếc thuyền buồm đang no căng gió, nương theo đó để rẽ sóng lướt ra khơi. Xa trên cao có đàn hải âu đang sải cánh. Con thuyền băng băng tiến về phía mặt trời. Gợi cho người xem một khung cảnh trời biển bao la, có tiếng gió xôn xao, tiếng sóng biển rì rào, lá cờ đuôi nheo bay phần phật.

Hình ảnh ấy đã được khắc họa sống động trên những chiếc bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi gió. Không chỉ thế, các nghệ nhân còn khắc họa thêm hình ảnh cây Tùng, hoa Phù Dung.

Hoa Phù Dung trong tiếng Hán đồng âm với từ “phú vinh”, nghĩa là giàu có và vinh hiển. Chính vì thế nó được xem la loài hoa tượng trưng cho quyền quý, may mắn. Hoa có vẻ đẹp cao sang và thanh khiết. Bông nở tròn, tỏa hương rộng khắp mang đến sự viên mãn tràn đầy.

Còn cây Tùng là loài cây thường mọc ở khu vực núi cao, trên đất cằn sỏi đá. Trước những khắc nghiệt của thời tiết, vẫn hiên ngang vững chắc trên sườn núi cheo leo. Trong phong thủy, Tùng vừa xua đuổi được tà khí, vừa mang lại trương thọ cho những ai sở hữu. Có Tùng trong nhà, toàn gia sẽ được bảo vệ khỏi những vận rủi xui.

2, Ý nghĩa của bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Có thể nói, bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc mà không phải bình tài lộc nào cũng có được.

Với việc khắc họa bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, bình như một lời chúc vạn sự hanh thông, xuôi chèo mát mái. Một lời chúc kinh điển bất cứ ai cũng muốn nghe. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh hay những người đang phấn đấu trên con đường quan lộ.

Hình ảnh con thuyền cũng chính là cơ đồ sự nghiệp của doanh nhân. Và mặt trời chính là chân lý mà họ đang hướng tới. Để rồi “phù dung” - phú vinh là thành tựu, là đỉnh cao khao khát chạm vào.

Càng đặc biệt hơn khi sản phẩm được chế tác theo triết lý Chính Tâm - Cách Vật - Minh Trí. Đây là đạo lý của Phật giáo, nhắc nhở con người sống có tâm đức, có ý chí, nhớ tới nhân quả đồng hành. Để tạo phước đức hưởng may mắn bình an, vạn sự trên đường công danh, cuộc sống.

Cụ thể chính tâm là luôn suy nghĩ và hành động chính trực, ngay thẳng, làm chủ được bản thân mình. Còn cách vật là nghiên cứu kỹ lưỡng sự vật, sự việc để phân biệt bản chất, đúng sai. Minh trí là ngẫm nghĩ thật thấu đáo để hiểu về những điều mình nhận thức được.

Đó cũng là những tố chất cần thiết của một doanh nhân tài ba, giỏi giang hơn người. Cũng là những yếu tố nền tảng dẫn đến thành công, viên mãn.

3, Một số mẫu bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió của Xưởng Gốm Bát Tràng

Hiện tại, Xưởng Gốm Bát Tràng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió với kích thước, kiểu dáng khác nhau.

100% sản phẩm được làm từ địa linh Đông Triều, nơi Phật Hoàng Trần Nhân Tông hóa Phật. Cũng là 1 trong 4 đại long mạch lớn của nước Việt. Từng hạt mang linh khí ngút ngàn, tạo ra cốt gốm thiêng, có năng lực phong thủy và khả năng chiêu tài hút lộc mạnh mẽ.

Thiết kế sản phẩm theo đúng tỷ lệ vàng phong thủy. Với phần miệng rộng, cổ thon thân phình lớn. Tác dụng chính là khai mới - trấn cũ - tự sinh Lộc Tài.

Với đa dạng chất liệu khác nhau: men rạn, men lam, vẽ vàng, thếp vàng... Bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu, sở thích.

Hình ảnh một số mẫu bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió:

Xưởng Gốm Bát Tràng cam kết:

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

- Bảo hành 1 đổi 1 miễn phí

- Giao hàng nhanh chóng

- Miễn phí tư vấn và lắp đặt tại nhà

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

Chi tiết liên hệ Hotline 093.139.1369

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Giá: Liên hệ
305,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 409
800,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 809
950,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 564
950,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 574
1,200,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 399
1,800,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 429
2,100,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 781
2,100,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 281