Bình hút tài lộc đắp nổi là gì? Top 5 bình linh ứng nhất 2021


top 5 bình hút tài lộc đắp nổi linh ứng nhất hiện nay

Bình hút tài lộc đắp nổi là một trong những dòng bình hút lộc được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Bình thường được trưng trong phòng khách hay phòng thờ, với tác dụng mang đến nhiều vận may, thu hút tiền tài, cơ hội.

1, Bình hút tài lộc đắp nổi là gì?

bình hút tài lộc đắp nổi là gì

Bình hút tài lộc đắp nổi là bình hút lộc có kiểu dáng đặc trưng với miệng lớn, cổ thon, thân phình to. Có khả năng thu hút tài lộc vào nhà. Tài lộc đã đi vào rất khó để đi ra.

Đây cũng là một trong những sản phẩm gốm sứ đặc trưng của Bát Tràng. Khác với bình hút lộc men lam, bình hút lộc vẽ vàng, bình hút tài lộc đắp nổi thường được làm từ chất liệu men màu hay men rạn, với hoa văn đắp nổi cầu kỳ và sống động.

Để chế tác ra bình đắp nổi, người nghệ nhân cũng phải trải qua công đoạn 22 bước kỳ công. Riêng phần tạo tác hoa văn, sẽ bao gồm các thao tác tiện, vẽ, đắp nổi kết hợp với nhau. Là những thao tác kỹ thuật đỉnh cao trong nghề gốm sứ.

Chính vì thế, bình gốm đắp nổi được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp. Bởi vừa bền lại có tính thẩm mỹ cao. Men gốm hữu thần và sinh động. Cảm giác khi nhìn vào một tác phẩm giống như đang chiêm ngưỡng một bức tranh 3D chân thực từng đường nét. Xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sáng tạo.

2, Các mẫu bình hút tài lộc đắp nổi linh ứng nhất hiện nay

a) Bình hút lộc công đào men màu

bình hút tài lộc công đào men màu đỏ

Bình hút lộc công đào men màu nền đỏ được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian mà còn tạo điểm nhấn tươi vui rực rỡ.

Sản phẩm có hai kích thước chiều cao là 21 cm và 25 cm, dễ dàng để bài trí trong nhiều không gian khác nhau. Họa tiết chim công tượng trưng cho sự vương giả và quý tộc. Đồng thời là minh chứng rõ nét nhất cho sự thủy chung son sắt trong tình yêu.

Hoa đào là loài hoa nở rộ vào mùa xuân, báo hiệu một khởi đầu tươi mới đầy hy vọng. Hình ảnh hoa đào khoe sắc cành lá mơn man cũng ngụ ý cho sự nảy nở sinh sôi của lộc tài, mang đến an khang và phú quý.

Không chỉ thế thân bình còn họa đóa phù dung kiêu sa đài các, là "thần khí" mời gọi phú quý, vinh hoa. Sự kết hợp độc đáo của các họa tiết này cùng với dáng hút lộc tối đa sẽ mang đến vận khí tốt cho ngôi nhà, cân bằng âm dương, hỗ trợ tiền tài và địa vị.

Họa tiết chim công tượng trưng cho sự vương giả và quý tộc

b) Mai bình sen cá đắp nổi nền màu

Kiểu dáng của mai bình khá đặc trưng, vẫn là miệng lớn, cổ thon, thân phình to nhưng được cách điệu thêm đôi phần khác biệt

Mai bình sen cá cũng là một dạng bình hút tài lộc Bát Tràng. Kiểu dáng của mai bình khá đặc trưng, vẫn là miệng lớn, cổ thon, thân phình to nhưng được cách điệu thêm đôi phần khác biệt.

Cụ thể là dáng mai bình cao, phần thân trên nở, thon xuống dưới rồi đến đáy lại mở rộng ra. Phiên bản mai bình sen cá này có đa dạng màu sắc như trắng, vàng, xanh lục... với chiều cao là 42 cm.

Họa tiết sen cá đắp nổi tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hiển thị rõ từng chiếc vảy cá, cho đến các đường vân trên cánh hoa sen. "Sen" trong chữ Hán là “Liên”, đồng âm với “Liên” trong liên tục, liên tiếp. Còn “Cá” trong chữ Hán là “Ngư”, đọc là “yu” đồng âm với từ “Dư” trong dư dả. Chính vì thế sen cá biểu thị cho sự dư dả liên tục. Nghĩa là một cuộc sống giàu có, đủ đầy.

Không chỉ thế cá chép là hình tượng gắn liền với truyền thuyết vượt vũ môn hóa rồng. Cũng được coi như Rồng, loài vật đứng đầu tứ linh. Cá chép sẽ mang đến vận may cho những ai đang phấn đấu công danh và sự nghiệp. Nó còn đại diện cho Thủy khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Có cá chép trong nhà thì cả địa vị và tiền bạc đều thăng hoa.

mai bình cao, phần thân trên nở, thon xuống dưới rồi đến đáy lại mở rộng ra

Họa tiết sen cá đắp nổi tỉ mỉ đến từng chi tiết

c) Bình hút tài lộc Bát Bảo Độ Gia

Bình hút lộc Bát Bảo Độ Gia là kỳ tac vang danh, ẩn chứa nguồn linh lực cát tường vi diệu

Bình hút lộc Bát Bảo Độ Gia là kỳ tac vang danh, ẩn chứa nguồn linh lực cát tường vi diệu. Sản phẩm được chế tác dựa trên cảm hứng về 8 pháp khí Phật giáo độc tôn. Mỗi pháp khí lại có khả năng màu nhiệm khác nhau. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành trí tuệ bản lai của Đức Phật, bảo hộ vẹn toàn cho gia chủ.

Kết hợp với các họa tiết cánh sen, chữ Vạn, sẽ hoàn thiện vận may cho gia chủ, giúp tránh rủi đuổi xui, phú quý tự nhiên tìm đến cửa. Sản phẩm hiện có 4 phiên bản màu sắc, phù hợp với các bản mệnh khác nhau. Nằm trong bộ sưu tập độc quyền, sản xuất với số lượng có hạn của Xưởng Gốm Bát Tràng.

Sản phẩm được chế tác dựa trên cảm hứng về 8 pháp khí Phật giáo độc tôn

Kết hợp với các họa tiết cánh sen, chữ Vạn, sẽ hoàn thiện vận may cho gia chủ, giúp tránh rủi đuổi xui, phú quý tự nhiên tìm đến cửa

d) Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Sản phẩm được làm từ chất liệu men rạn cao cấp, là dòng men

Sản phẩm được làm từ chất liệu men rạn cao cấp, là dòng men "ngự dụng" nổi tiếng, chuyên được dâng lên phủ chúa cung vua.

Chế tác 100% thủ công với hoa văn đắp nổi cầu kỳ, nung suốt 12 giờ ở nền nhiệt 1260 độ. Sau đó được để nguội cho lớp men tự rạn, cuối cùng được nghệ nhân đánh quỳ tím cho rõ đường vân.

Bức tranh Thuận Buồm Xuôi gió trên thân bình tượng trưng cho lời chúc vạn sự hanh thông, xuôi chèo mát mái. Cũng ngụ ý thu hút nhưng cơ hội kinh doanh, tài vận mới, giúp gia chủ khởi sắc, thuận dòng.

Hình ảnh hoa phù dung tượng trưng cho phú quý vinh hoa, là đích đến mà bất cứ ai cũng mong đợi.

Có thể nói, đây là 1 trong những mẫu bình hút tài lộc được các doanh nhân, người làm ăn vô cùng ưa chuộng. Nó tượng trưng cho khát khao bỏng cháy trong cuộc đời của họ. Được vươn mình ra khơi xa, cưỡi sóng đạp gió chạm tới thành công vang dội.

Với thể hút lộc tối đa trong phong thủy, sản phẩm cũng thu hút vượng khí, tài khí cho gia chủ. Trợ lực cho họ trên con đường sự nghiệp, công danh. Đồng thời bảo trợ cho những thành quả đã có, tạo đà phát triển rực rỡ trong tương lai.

Chế tác 100% thủ công với hoa văn đắp nổi cầu kỳ, nung suốt 12 giờ ở nền nhiệt 1260 độ

Có thể nói, đây là 1 trong những mẫu bình hút tài lộc được các doanh nhân, người làm ăn vô cùng ưa chuộng.

Với thể hút lộc tối đa trong phong thủy, sản phẩm cũng thu hút vượng khí, tài khí cho gia chủ

e) Mai bình Phú Quý Trường Xuân thếp vàng

Đây thực sự là một phiên bản mai bình đẹp xuất sắc. Là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật đắp nổi và thếp vàng

Đây thực sự là một phiên bản mai bình đẹp xuất sắc. Là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật đắp nổi và thếp vàng. Hai kỹ thuật đỉnh cao trong nghề gốm sứ và kim hoàn hiện nay.

Từng chi tiết nhỏ được người nghệ nhân đắp rất kỳ công, sau đó lại thếp vàng thêm điểm nhấn xa hoa và tráng lệ. Nhìn tổng thể như một tác phẩm nghệ thuật, nơi vẻ đẹp cổ kính giao thoa với nét hiện đại đương thời.

Không chỉ thế, đây còn là “pháp bảo” phong thủy mang linh khí toàn năng, giúp gia đạo luôn được ấm êm hạnh phúc. Linh khí ấy ẩn trong cốt gốm thiêng, chế tác từ nguồn nguyên liệu quý giá của vùng đất Đông Triều, nơi Trần Nhân Tông hóa Phật.

Tầng tầng lớp lớp linh khí chạy dọc theo từng đường vân rạn, tạo ra một trận đồ phong thủy vững chắc giúp thu hút tối đa lộc tài. Bảo vệ tiền bạc, Phúc Đức sinh sôi truyền đời truyền kiếp cho gia chủ.

Không chỉ thế, hình ảnh Phú Quý Trường Xuân còn là biểu tượng cho hạnh phúc gia đình và hôn nhan viên mãn. Chim công là minh chứng rõ nét cho tình yêu nồng thắm sắt son. Chim công đực cả đời chỉ ghép đôi với 1 con cái duy nhất. Cặp chim công trống mái chính là linh khí của cuộc hôn nhân bền vững, đến đầu bạc răng long.

Tựu chung lại thì bức tranh này sẽ mang đến sự hưng thịnh nhiều đời nhiều kiếp, lặp lại như một vòng phúc đức luân hồi. Hoa đào nở báo hiệu khởi đầu tươi vui, mang nguồn sinh khí mới cho công danh sự nghiệp.

Từng chi tiết nhỏ được người nghệ nhân đắp rất kỳ công, sau đó lại thếp vàng thêm điểm nhấn xa hoa và tráng lệ

đây còn là pháp bảo phong thủy mang linh khí toàn năng, giúp gia đạo luôn được ấm êm hạnh phúc

 hình ảnh Phú Quý Trường Xuân còn là biểu tượng cho hạnh phúc gia đình và hôn nhan viên mãn.

Cặp chim công trống mái chính là linh khí của cuộc hôn nhân bền vững, đến đầu bạc răng long.

3, Đặt bình hút tài lộc đắp nổi ở đâu chuẩn phong thủy?

Nên đặt bình hút tài lộc đắp nổi ở những nơi kín đáo như phòng ngủ hay các không gian không quá lộ liễu, đặt trong tủ.

Nên đặt bình hút tài lộc đắp nổi ở những nơi kín đáo như phòng ngủ hay các không gian không quá lộ liễu, đặt trong tủ.

Nếu đặt trong tủ thì cần đóng kín lại hoặc che phủ cho cẩn thận, tránh bụi bẩn hay “khí xấu” xâm nhập vào.

Bình tài lộc làm bằng gốm sứ nên đặt ở hướng Tây Nam. Có thể để ở phòng thờ, phòng khách/ phòng làm việc... Và để tốt nhất cho phong thủy, bạn nên sở hữu 2 chiếc. Mỗi chiếc đặt ở một vị trí khác nhau. Một chiếc ở phòng khách, một chiếc ở phòng ngủ/ phòng làm việc để thu hút tối đa tài lộc vào nhà.

Nếu đặt ở phong khách thì tránh để đối diện cửa chính, cửa ra vào. Vì như thế sẽ làm thất thoát tiền bạc. Tiền tài không giữ được, lại kém may mắn về công danh.

Bình tài lộc làm bằng gốm sứ nên đặt ở hướng Tây Nam

Nếu đặt ở phong khách thì tránh để đối diện cửa chính, cửa ra vào

4, Địa chỉ mua bình hút lộc đắp nổi uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Showroom tầng 1 của Xưởng Gốm Bát Tràng tại số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom tầng 1 của Xưởng Gốm Bát Tràng tại số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Là một trong những vật phẩm có độ linh ứng phong thủy cao, bình hút tài lộc đắp nổi Bát Tràng được rất nhiều người săn lùng tìm kiếm. Nhưng mua bình ở đâu chính gốc và đảm bảo chất lượng, không phải ai cũng biết được điều này. Bởi có quá nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng bình hút lộc với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Một chiếc bình hút lộc chỉ thật sự phát huy công dụng khi nó được làm từ nguyên liệu thanh sạch, với kiểu dáng chuẩn theo thuyết hình khí phong thủy. Do đó bạn không nên mua bình hút lộc Trung Quốc, bình hút lộc kém chất lượng, sẽ làm ảnh hưởng tới vận may.

Tự hào mang đến thị trường những mẫu bình hút lộc làm từ đất thiêng địa linh Đông Triều, với phúc khí của Đức Thánh Trần - người cứu nhân độ thế. Kết hợp với nước sông Hồng, dòng sông thiêng được rước về tắm mộc dục cho Thánh mỗi đầu năm. Lại tạo tác với thế hút lộc tối đa, được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về độ linh ứng.

Hình ảnh khách hàng tới mua tập nập những ngày cuối năm 2020

Hình ảnh khách hàng tới mua tập nập những ngày cuối năm 2020

Xưởng Gốm Bát Tràng có hàng ngàn sản phẩm bình hút tài lộc, với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Có thể kể đến như bóng hút lộc, mai bình tích lộc, tỳ bà tích lộc, tỏi hút lộc... Các họa tiết phổ biến là Phú Quý Trường Xuân, Thuận Buồm Xuôi Gió, Lý Ngư Vọng Nguyệt, Kim Liên Phú Quý, Bát Mã Truy Phong, Phúc Đức Lộc Tài...

100% sản phẩm Bát Tràng cao cấp, chế tác thủ công với màu men tươi nhuận, sáng bóng; được nung ở mức nhiệt từ 1260 – 1350 độ C. Cốt gốm dày dặn và chắc tay, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Duy nhất tại Xưởng Gốm Bát Tràng bạn mới có thể tìm được những mẫu bình hút tài lộc tuyệt với đến thế! Nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ, chi tiết! Và sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất hiện nay! Chi tiết xin gọi tới Hotline: 093.139.1369

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
50,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 313
75,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 244
95,000 đ
vuốt sang trái để xem thêm ảnh Đã bán 687