[Tổng Hợp] bình gốm sứ bát tràng vừa đẹp vừa phong thủy 2020


Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi những nét trang trí chạm nổi đạt đến trình độ tinh xảo. Kỹ thuật vẽ trực tiếp trên nền mộc các hoa văn họa tiết đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, hoa văn họa tiết phải hài hòa với dáng gốm. Bởi vậy mà mỗi sản phẩm ra đời đều được gọi là tác phẩm nghệ thuật.

Sẽ có rất nhiều bình gốm mà quý khách có thể tham khảo nhưng Xưởng Gốm Bát Tràng sẽ tổng hợp giúp quý khách những Loại bình gốm bát tràng đẹp và phong thủy có thể trang trí trên bàn làm việc hoặc cung tiến từ đường, tỏ lòng hiếu kính với gia tiên.

1, Bình gốm Bát Tràng đẹp, phong thủy trang trí phòng khách, bàn làm việc

Bình gốm Bát Tràng trang trí cho phòng khách vừa tăng vẻ đẹp sang trọng, vừa mang lại may mắn, bình an, vạn sự như ý cho gia chủ.

Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió vẽ vàng 24k – Màu xanh lá, xanh cô ban

Được chế tác hoàn toàn thủ công 100%, cốt gốm dày dặn là tuyệt tác của sự hòa quyện giữa đất mẹ Đông Triều và mạch nước thiêng sông Hồng. Để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh chẳng phải dễ dàng, trải qua nhiệt độ nung tiêu chuẩn 1350 độ C và lần nung tiếp theo ở nhiệt độ 800 độ C để có lớp vàng kim nóng chảy và bám chặt vào bề mặt sứ.

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió vẽ vàng 24k với khả năng phong thủy mạnh mẽ giúp gia chủ khai quan đón lộc, vượng khí hanh thông, trấn trạch an gia rất thích hợp trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, showroom.

Bình hút tài lộc Công Đào vẽ vàng 24k – Cao 21 cm

Bình hút tài lộc Công Đào vẽ vàng 24k  nổi bật với hoa văn tinh xảo, đem lại may mắn, tài lộc may mắn cho gia chủ, có tác dụng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, cửa hàng kinh doanh.

Cốt gốm của bình được làm từ đất sét Đông Triều nên có độ kết dính hoàn hảo, mềm mịn và cầm chắc tay.

Mẹo nhỏ: Quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách dùng ngón trỏ gõ nhẹ vào thành gốm sẽ có âm thanh phát ra như tiếng chuông ngân.

Trưng bày chiếc bình hút tài lộc Công Đào vẽ vàng 24k vừa tạo điểm nhấn cho không gian, vừa thể hiện vị thế, quyền uy của gia chủ bởi sản phẩm còn thấm trên đó là những giọt mồ hôi của nghệ nhân.

 

Bình hút tài lộc Bát Mã Truy Phong vẽ vàng

Hình ảnh Bát Mã Truy Phong (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng) mang ý nghĩa biểu thị cho sức mạnh, sự đoàn kết của một đội, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi, rất thích hợp làm quà tặng nhân dịp khai trương và lễ thành lập công ty.

Bình hút tài lộc Bát Mã Truy Phong vẽ vàng được chế tác thủ công 100% bởi nghệ nhân Bát Tràng, dưới bàn tay nhào nặn đất sét cao lanh Đông Triều hòa cùng mạch nước thiêng sông Hồng ngàn năm bảo vệ kinh thành Thăng Long. Chất liệu của sản phẩm là sứ khử cao cấp nên có độ trong, độ sâu làm nổi bật nước men sáng mịn hút hồn con mắt của những người yêu gốm.

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió hoa phù dung dát vàng 999

Theo truyền thuyết, Phù Dung mang nét đẹp kiêu sa, từ ái của các nàng tiên trên trời vốn chẳng dễ dàng qua được cửa ải tuyển chọn khắt khe của thiên đình nhưng rất được ưu ái, được lòng thánh thần. Người nghệ nhân Bát Tràng đã khéo léo tô vẽ nên bông hoa phù dung với dụng ý sự thuận lợi, hanh thông, vượt qua mọi khó khăn bất trắc trên con đường tiến thân lập nghiệp. Thuyền muốn đi nhanh trên biển phải có gió, buồm đón gió xuôi thuyền càng mau tới đích hơn.

Phải trải qua quy trình 22 bước thủ công của người thợ mới cho ra được sản phẩm đạt chuẩn tinh hoa của làng nghề. Đen nung ở nhiệt độ 1260 độ C, cán mỏng vàng 999 rồi thếp lên bề mặt hoa văn rất kỳ công, tỉ mỉ.

Bình hút lộc tứ cảnh vẽ vàng

Bình hút tài lộc tứ cảnh vẽ vàng mang vẻ đẹp của 4 mùa trong năm được đại diện bởi: Sen – Đào – Tùng – Cúc vừa là vòng trấn trạch lộc tài, lại mang ý nghĩa tứ thời bình an và cát khánh trường cửu. Sản phẩm được làm từ đất sét ở Địa linh Đông Triều, nơi thờ Đức Thánh Trần. Nước làm gốm là nước sông Hồng ngàn năm, mang linh khí rồng thiêng thành Thăng Long.

Bình hút lộc đắp nổi

2, Bình trà Bát Tràng và bình gốm cắm hoa.

2 thứ chẳng thể thiếu khi công ty tiếp đón khách hàng, đối tác. Bạn nên lựa chọn một bộ bình trà Bát Tràng và bình gốm cắm hoa đồng bộ màu sắc và họa tiết.

3, Cách chọn bình hút lộc Bát Tràng

Kiểu dáng

Mỗi không gian phù hợp với mỗi kiểu dáng bình tài lộc khác nhau. Xét về mặt phong thủy, thiết kế đem lại may mắn là loại bình có miệng loa, cổ thon, đáy rộng. Bởi theo quan niệm cha ông, tài lộc sẽ dễ hút vào những chiếc bình có miệng loe, cổ thon, còn những chiếc bình đáy rộng lại rất dễ giữ tài lộc ở lại cùng gia chủ.

Họa tiết

Việc chọn họa tiết bình tài lộc có ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh của gia chủ. Bình hút lộc hiện có đa dạng mẫu mã với rất nhiều họa tiết trang trí khác nhau và mỗi họa tiết mang 1 hàm ý riêng.

Tags:
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm bán chạy
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Lọ hoa Bát Tràng
Đã bán 793
Xưởng Gốm bat tràng

Xưởng Gốm bat tràng

9.6/10 188 bình chọn