Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc

Mã sản phẩm: SP3305
3 đánh giá
6,490,000 đ
Nơi sản xuất: Bát Tràng
Chất liệu: Gốm
Loại men: Men Rạn
Hoa văn: Hỷ Sự Nạp Phúc
Phân loại: Bộ đồ thờ , Đồ thờ
Số lượng:
1
Mô tả sản phẩm

Bộ Đồ thờ Men Rạn Hỷ Sự - Nạp Phúc dành cho căn hộ/chung cư có ban thờ theo kích thước Lỗ Ban 48x89cm, mang lại bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào. Bộ sản phẩm gồm 19 món, có 3 bát hương.

Đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc - Vạn điều hoan hỷ, vạn sự bình an

Đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc là một trong ba bộ đồ thờ men rạn cao cấp tại Xưởng Gốm Bát Tràng. Sản phẩm toát lên vẻ đẹp sang quý, đẳng cấp thích hợp với những ai yêu thích sự hoài cổ. 

Vậy bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc được thiết kế dành cho bàn thờ gì? Gia chủ mệnh nào nên sở hữu bộ đồ thờ này? Hay làm thế nào để chọn được sản phẩm chuẩn hàng Bát Tràng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây. 
Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc có bao nhiêu món? 

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc được thiết kế riêng cho bàn thờ chung cư có kích thước 48cm x 89cm. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn phù hợp với nhiều bàn thờ kích thước nhỏ khác.  

Bộ sản phẩm gồm 19 món: 3 bát hương, đôi chóe thờ, đôi lọ lượn, đôi chân nến, 1 chiếc đèn dầu, 1 ống hương, 1 bát sâm, 1 mâm bồng, 1 nậm rượu, 1 bộ kỉ ngai 3 chén, 1 ấm đựng trà.  

Đồ thờ men rạn hỷ sự nạp phúc

Người xưa có câu: "Có đồ thờ men rạn trong nhà - Như là có cả ông bà, tổ tiên". Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc hiện diện trong nhà tượng trưng cho bề trên luôn ở bên phù hộ độ trì cho con cháu gặp nhiều may mắn, bình an, thu hút tài lộc, tích phước lành, vạn sự thành công trong cuộc sống.  

Điểm độc đáo chỉ có ở bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc  

Nguyên liệu chế tác  

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Quý Tử được tạo thành từ đất sét cao lanh Đông Triều - Nơi thờ Đức Thánh Trần, có thần linh cai quản.  

Đất sau khi khai thác sẽ đem đi xử lý kỹ lưỡng rồi mới nhào nặn cùng mạch nước phù sa sông Hồng Hà, dòng sông thiêng với sứ mệnh ngàn năm bảo vệ thành Thăng Long.  

Đất thánh Nước thiêng hòa quyện tạo nên cốt gốm tụ khí linh, được Đức Thánh bảo hộ, chở che và nạp phúc. Mang sản phẩm ấy mà dâng lên ban thờ tiên tổ trong nhà, toàn gia được bảo hộ bình an, ban nhiều Phước Đức. 

Quy trình chế tác kỳ công 

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc được chính tay những người nghệ nhân tỉ mỉ thực hiện, trau chuốt đến từng chi tiết. Sản phẩm được chế tác thủ công 100% bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng Bát Tràng.  

Trải qua quy trình chế tạo, kiểm định khắt khe gồm 22 bước mới cho ra đời sản phẩm hoàn chỉnh để đem đến tay khách hàng. Sau khi tạo hình trên bàn xoay, vuốt, tiện, vẽ, nặn, đắp nổi, khắc chìm, sản phẩm được đem đi nung liên tục trong 12 giờ ở nhiệt độ 1260 độ C.  

Tiếp theo, người ta lại tiếp tục để nguội trong 12 giờ để lớp men tự rạn. Độ đều và đẹp của men rạn được quyết định bởi chất lượng men và xương đất.  

Các nghệ nhân Bát Tràng sẽ tiếp tục lấy quỳ tím để làm rõ vân rạn. Sau quá trình xử lý chuyên nghiệp, tỉ mỉ, sẽ cho ra thành phẩm cao cấp và hoàn hảo nhất. 

Đồ thờ men rạn hỷ sự nạp phúc đẹp

Mỗi họa tiết hoa văn mang một ý nghĩa độc đáo 

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc chính là họa tiết hoa văn được đắp nổi và khắc chìm độc đáo.  

Họa tiết chủ đạo là cặp Lưỡng Long Chầu Nguyệt hay còn được hiểu là Rồng chầu mặt trăng với đặc điểm "Đuôi hướng lên trên, đầu chúc xuống, mắt ngước nhìn mặt trăng với ý nghĩa thuần phục".  

Theo quan niệm của người xưa, Rồng là linh vật thiêng trong tứ linh: Long - Lân - Quy - Phụng, tượng trưng cho sức mạnh tuyệt đối và năng lượng của trời đất, đại diện cho vương quyền.  

Hình tượng Rồng trên bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc là biểu tượng của sự sống và của hai lực tương tác Âm Dương cân bằng trong vũ trụ.  

Người ta tin rằng, khi tiến cúng bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc cao cấp lên bàn thờ gia tiên, con cháu hậu thế sẽ nhận được sự phù hộ độ trì, bảo vệ, che chở của ông bà, tổ tiên.  

Cùng với đó là sự kết hợp tinh tế giữa các hoa văn mây, hoa Sen... mang ý nghĩa tâm linh cao quý, đậm hồn dân tộc Việt, giúp gắn kết hiện tại - quá khứ, lưu giữ truyền thống và giáo dục đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". 

Gia chủ nào hợp mệnh với bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc? 

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc hội tụ đầy đủ các yếu tố Âm Dương Ngũ Hành "Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ".  

- Thổ trong đất sét nặn gốm  

- Thủy trong nước thiêng nhào trộn 

- Mộc trong họa tiết hoa văn hoa lá 

- Hỏa trong ngọn lửa nung gốm 

- Kim là những kim loại ẩn chứa trong đất gốm 

Do vậy, gia chủ thuộc mệnh gì thì đều phù hợp với bộ đồ thờ cao cấp này. Tuy nhiên, đối với những ai thích lựa chọn đồ thờ cúng theo họa tiết hoa văn hay màu sắc hợp mệnh thì tông màu vàng đất, nâu, ghi sẽ là màu tương sinh của gia chủ mệnh Kim, Hỏa, Thổ.  

Cách chọn mua đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc chuẩn hàng Bát Tràng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ thờ Bát Tràng. Trong đó, sản phẩm thật giả lẫn lộn là điều dễ thấy và không phải người mua nào cũng có thể phân biệt được nếu như không am hiểu sâu sắc. 

Để lựa chọn được bộ đồ thờ men rạn chuẩn hàng Bát Tràng, quý khách cần quan sát kỹ nước men. Những vân rạn có đồng đều hay không, có sự cân đối trong tổng thể hay chỗ dày, chỗ thưa.  

Đồ thờ men rạn hỷ sự nạp phúc cap cấp

Bên cạnh đó, yếu tố tiếp theo để người mua có thể xem xét và chọn lựa là gõ để nghe âm thanh. Đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc chuẩn hàng Bát Tràng có cốt gốm dày dặn, cầm chắc tay, khi gõ sẽ nghe âm trong tựa chuông ngân.  

Cuối cùng, bạn hãy quan sát họa tiết hoa văn trên bề mặt. Các sản phẩm Bát Tràng chính hãng được chế tác thủ công 100% với những đường nét tinh xảo, uyển chuyển và mềm mại.  

Những nét vẽ chính xác tạo nên tính thẩm mỹ cao cho bộ sản phẩm, thể hiện vẻ đẹp tinh hoa gốm sứ Bát Tràng.  

Tại sao nên lựa chọn bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc tại Xưởng Gốm Bát Tràng?  

Với đội ngũ nghệ nhân giỏi dày dặn kinh nghiệm, Xưởng Gốm Bát Tràng tự hào là một trong số ít đơn vị có công phục chế thành công dòng men rạn "Cổ - Quý - Hiếm". Đây là dòng men “ngự dụng” chỉ có Vua chúa xưa mới được dùng thể hiện sự giàu sang, vị thế và quyền uy. Dòng men đặc biệt này chỉ có ở Bát Tràng và được lưu truyền trong một số gia đình nghệ nhân tài hoa. Trong đó có Xưởng Gốm Bát Tràng. 

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc hội tụ đầy đủ yếu tố Tam Hợp "Thủ Công - Mỹ Thuật - Tâm Linh"; được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, mẫu mã cũng như chất lượng. Quý khách sẽ được bảo hành màu men trọn đời mà không lo bị phai mờ theo năm tháng. 

Duy nhất tại Xưởng Gốm Bát Tràng  

- Giá xuất xưởng không qua trung gian  

- Bảo hành màu men trọn đời   

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ    

- Giao hàng nhanh chóng    

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà    

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng  

Đồ thờ men rạn hỷ sự nạp phúc sang trọng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc, hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Nếu quý khách đang quan tâm về các sản phẩm đồ thờ cúng của Xưởng Gốm Bát Tràng, vui lòng liên hệ Hotline: 093 139 1369 để được hỗ trợ nhanh nhất.   

Tags: bàn thờ, bàn thờ gia tiên, BÁT TRÀNG chính hãng, bình, bộ đồ thờ, bộ đồ thờ men rạn, Gốm, gốm bát tràng, Hạc, Hoa sen, Hỷ Sự Nạp Phúc, ky nước, men rạn, Nghê, Sứ, thước lỗ ban, đồ thờ, đồ thờ men rạn, Đông Triều
Liên hệ với chúng tôi
Khách hàng nhận xét
5.0

(3 nhận xét)

5 100%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%

 1. Đánh giá cực kỳ hài lòng vào 23-04-2020
  Chị Cúc - Truyền thông

  Nói chung là rất hài lòng và an tâm khi mua ở đây. Mới đặt buổi sáng mà chiều các bạn đã chở hàng lên. Gia đình chồng mình cũng rất ưng ý. Cảm ơn Xưởng Gốm Bát Tràng nhiều. Sắp tới mua lộc bình mình chắc chắn tiếp tục chọn nơi này.
  Gửi trả lời

 2. Đánh giá cực kỳ hài lòng vào 23-04-2020
  Anh Phong - Kinh doanh

  Từ trước khi xây nhà tôi đã có ý định sẽ mua một bộ đồ thờ Bát Tràng để đặt lên ban thờ mới. Mong muốn ấy mãi đến giờ mới thành hiện thực. Lần đầu tiên thắp nhang lên ban thờ mới mà cảm thấy hạnh phúc như thể có ông bà đang ở ngay bên cạnh.
  Gửi trả lời

 3. Đánh giá cực kỳ hài lòng vào 23-04-2020
  Vũ Thị Kim Liên - Hà Nội

  Cảm ơn Xưởng Gốm Bát Tràng đã giúp cô lựa chọn được bộ đồ thờ men rạn phù hợp với không gian thờ tự của gia đình. Chú giao hàng thân thiện, còn giúp cô sắp xếp ban thờ chuẩn phong thủy nữa.
  Gửi trả lời