Đã bán 456
 • Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng
 • Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng
 • Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng

Mã sản phẩm: SP3562
3 đánh giá
207,450,000 đ
Nơi sản xuất: Bát Tràng
Chất liệu: Sứ
Loại men: Vẽ vàng
Hoa văn: Rồng, Phượng, Hoa Sen, Phúc Đức
Phân loại: Bộ đồ thờ , Đồ thờ
Số lượng:
1
Mô tả sản phẩm

Đồ thờ từ đường vẽ vàng - Toàn gia hưng thịnh, phúc lộc đầy nhà 

Đồ thờ từ đường vẽ vàng 24k là sự kết hợp hoàn hảo, tuyệt mỹ giữa gốm sứ cao cấp với lớp men vẽ vàng kim sang quý tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, khẳng định vị thế gia tộc. Đây là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian thờ tự dòng họ, giúp lưu giữ truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của hậu thế đối với gia tiên.  

Vậy bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng có điểm gì đặc sắc? Gia chủ mệnh nào thì được cung tiến bộ sản phẩm lên bàn thờ Tổ? Hay cần lựa chọn như thế nào thì phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.  

>>Bạn nên xem qua video tuyệt phẩm bộ đồ thờ vẽ vàng từ đường 24k giúp Hưng Gia Vượng Tộc

Đồ thờ từ đường vẽ vàng bao gồm những vật phẩm gì? 

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn để cung tiến lên bàn thờ Tổ với mong muốn thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với công đức gia tiên.  

Bộ sản phẩm gồm có:

Đôi lộc bình Phúc Đức | Đôi tiểu lộc bình | Đôi lọ lượn | Đôi đèn thờ | Đôi chóe thờ | Đôi Hạc Ngự Long Quy

Bộ kỷ thờ 5 chén | Bộ ấm trà | Bộ đũa thờ

Đỉnh thờ | Bát hương | Ống hương | Mâm bồng | Bát sâm | Bát cơm cúng | Chân nến

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, bàn thờ dòng họ là nơi linh thiêng, trang nghiêm của cả gia tộc. Do vậy, không gian cần được chăm sóc kỹ lưỡng thì mới "thỉnh" được tổ tiên về phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà, công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.  

Sử dụng bộ đồ thờ vẽ vàng cho từ đường còn giúp hưng gia vượng tộc, mang lại niềm hãnh diện cho bậc sinh thành và khẳng định sự tôn quý của dòng tộc.  

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng sang quý

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng giúp Hưng Gia Vượng Tộc, mang lại niềm hãnh diện cho bậc sinh thành

>> Bạn nên XEM NGAY bài viết: Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ gồm những gì, mua ở đâu?

Đồ thờ từ đường vẽ vàng 24K sang quý, thể hiện đẳng cấp danh gia vọng tộc 

Bộ đồ thờ Bát Tràng thông thường đã đẹp, nay được vẽ vàng lại càng tăng thêm sự sang quý. Sản phẩm được chế tác thủ công 100%, mang vẻ đẹp đẳng cấp và xa xỉ.  

Cốt gốm được làm từ đất sét cao lanh Đông Triều - Nơi linh thiêng thờ các vị vua Trần, hòa quyện cùng giọt nước phù sa sông Hồng ngàn đời bảo vệ Thành Thăng Long. Đất thánh Nước thiêng hòa quyện tạo nên sản phẩm mang linh khí ngút ngàn được thần linh bảo vệ, che chở, chỉ đường dẫn lối.  

Sau đó, sản phẩm được đem đi nung lần 1 liên tục trong 12 giờ ở nhiệt độ 1350 độ C và nung lần tiếp theo ở 800 độ C để vàng bám chặt vào bề mặt sứ. Thành gốm dày dặn, cầm chắc tay, khi gõ sẽ phát ra tiếng vang đạt chuẩn của làng nghề Bát Tràng.  

Bên cạnh đó, người xem sẽ phải mê mẩn bởi nước men trong như ngọc của bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng. Sắc men đẹp và đều màu ẩn mình cùng những họa tiết hoa văn được trau chuốt một cách tỉ mỉ, kỳ công. Đó là cả tâm huyết của người nghệ nhân trong khâu chế tác.  

Mỗi sản phẩm được tạo thành đều hội tụ các nghệ thuật tạo hình trên gốm "Vuốt - Tiện - Nặn - Vẽ - Khắc nổi, Đắp chìm - Phủ men - Vẽ vàng 24k" và đáp ứng nguyên tắc "Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò" của làng nghề.  

Bởi vậy, người ta thường nói "đồ thờ Bát Tràng, vẽ vàng mới sang", thể hiện cho sự cao quý, thịnh vượng.  

>> Vẽ vàng trên gốm sứ là nghệ thuật giúp nâng tầm sang quý của vật phẩm, bạn nên xem qua vẽ vàng trên gốm sứ - nghệ thuật làm nên tuyệt tác

Đồ thờ từ đường vẽ vàng, đại cát an khang, toàn gia hưng thịnh  

Họa tiết hoa văn chủ đạo trên bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng 24k là hoa Sen - Biểu tượng cao quý của Phật Giáo mang ý nghĩa "nhân quả đồng hành". Bức vẽ hoa Sen đại diện cho hành Mộc trong Ngũ Hành tương sinh giúp điều hòa vượng khí và tăng cường năng lượng tốt cho nơi thờ tự.  

Quan sát bát hương ta có thể thấy họa tiết "Lưỡng Long Chầu Nhật" (hay còn gọi là Rồng chầu mặt trời). Theo quan niệm tâm linh, Rồng là linh vật hàng đầu trong tứ linh: Long - Lân - Quy - Phụng tượng trưng cho sự uy quyền, thần quyền và vương quyền đem đến khả năng phong thủy mạnh mẽ.  

Bên cạnh đó, sự kết hợp của đỉnh thờ và đôi Hạc Ngự Long Quy tạo nên bộ tam sự mang giá trị tâm linh cao quý. Trên nắp đỉnh là hình tượng Nghê đứng uy nghiêm với ý nghĩa bảo vệ, xua đuổi tà khí, trấn trạch an gia.  

Hình tượng đôi Hạc đứng trên lưng Long Quy thể hiện cho sự gắn kết giữa đất trời, hai thái cực Âm & Dương, thanh cao và trường tồn, giúp gia tộc hưng thịnh. 

Hai bên bàn thờ là đôi lộc bình Phúc Đức được thiết kế theo tỷ lệ vàng phong thủy với miệng mở rộng, cổ thon nhỏ, mình dưới lớn giúp thu hút tài lộc, giữ của cải lâu hơn trong nhà. Đồng thời, hai chữ Phúc Đức với ý nghĩa răn dạy con cháu phải luôn biết sống "làm Phúc để tạo Đức" và "có Đức thì hưởng Phúc".  

Sự kết hợp của các vật phẩm trong bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng tạo nên khả năng phong thủy mạnh mẽ giúp hóa giải vận hạn cho toàn gia tộc, củng cố hưng thịnh ngàn đời.  

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng cao cấp

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng 24k mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc của đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"

Đồ thờ từ đường vẽ vàng phù hợp với gia chủ mệnh nào? 

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng tại Xưởng Gốm Bát Tràng cũng như một cơ thể sống, một vũ trụ thu nhỏ với sự kết hợp hài hòa của tứ đại "Đất - Nước - Gió - Lửa" và Âm dương Ngũ hành: Thổ của đất sét cao lanh được nhào nặn cùng hành Thủy của "mạch nước thiêng" sông Hồng tạo nên xương đất hoàn hảo. Hành Hỏa thể hiện ở nhiệt độ lò nung. Mộc chính là họa tiết hoa văn trên mình vật phẩm và cuối cùng là vàng của hành Kim.  

Bởi vậy, gia chủ mệnh nào cũng có thể cung tiến bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng cho nơi thờ tự.  

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ vẽ vàng chuẩn hàng Bát Tràng 

Họa tiết hoa văn tinh xảo 

Sản phẩm chính gốc Bát Tràng được chế tác thủ công 100% bởi bàn tay người nghệ nhân say nghề, yêu gốm. Họa tiết hoa văn trên bề mặt mỗi vật phẩm được thể hiện một cách sinh động và chân thật nhất.  

Nét vẽ chuẩn xác mà không bị lệch hay méo mó. Bên cạnh đó, các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ thấy hoa văn thường bị dại và không thanh thoát, nét vẽ rất thô.  

Nước men sáng bóng 

Nước men của bộ đồ thờ Bát Tràng có có độ trong, độ sâu, độ bóng hoàn hảo và đều màu khiến người xem mê mẩn. 

Cốt gốm dày dặn 

Do quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn làng nghề nên đồ thờ Bát Tràng thường có cốt gốm dày dặn, cầm chắc tay.  

Khi cầm vào sẽ không bị thô mà vô cùng mềm mịn, độ kết dính tốt. Đồng thời, gõ nhẹ sẽ nghe âm thanh phát ra có tiếng koong như thanh kim loại va vào nhau.  

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng đẹp

Cốt gốm được làm từ đất sét cao lanh Đông Triều - Nơi linh thiêng thờ các vị vua Trần

Mua đồ thờ từ đường vẽ vàng Bát Tràng ở đâu uy tín?  

>> XEM phóng sự truyền hình Hà Nội nói gì về Xưởng Gốm Bát Tràng

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, quy tụ đội ngũ nghệ nhân giỏi nhất làng nghề Bát Tràng, Xưởng Gốm Bát Tràng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên chế tác nên bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng 24k.  

Các sản phẩm của chúng tôi hội tụ đủ yếu tố Tam Hợp "Thủ công - Mỹ thuật - Tâm linh" đem đến sự đắt giá không chỉ ở thiết kế mà còn là cả tâm huyết của người nghệ nhân.  

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp hơn 10.000 sản phẩm đến tay khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi chế độ bảo hành màu men trọn đời.  

DUY NHẤT TẠI XƯỞNG GỐM BÁT TRÀNG 

- Miễn phí TƯ VẤN theo mệnh & LẮP ĐẶT tận nhà   
- Giá xuất xưởng KHÔNG QUA TRUNG GIAN   
- BẢO HÀNH 1 đổi 1 miễn phí    
- Giao hàng nhanh chóng   
- Cam kết gốm BÁT TRÀNG chính hãng 

Để được tư vấn chi tiết về bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng 24k cao cấp của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 093.139.1369 để được tư vấn chi tiết.    

Tags: Bộ ấm trà, , ấm trà, bàn thờ, bát cơm, bát cơm cúng, BÁT TRÀNG chính hãng, bộ ấm trà, bộ đồ thờ, Chữ Phúc Đức, gốm bát tràng, hạc ngự long quy, Hoa sen, nghệ nhân, vẽ vàng, vẽ vàng trên gốm, đèn thờ, đỉnh thờ, đồ thờ, Đồ thờ từ đường vẽ vàng, Đông Triều, đũa thờ
Liên hệ với chúng tôi
Khách hàng nhận xét
4.7

(3 nhận xét)

5 66.7%
4 33.3%
3 0%
2 0%
1 0%

 1. Đánh giá cực kỳ hài lòng vào 13-05-2020
  Chị Hằng - Kế toán trưởng

  Chị định thay đồ thờ vì bộ cũ xuống cấp quá rồi. Tham khảo nhiều nơi mới quyết định mua bên em. Quả thật bên em đã không làm chị thất vọng. Đồ thờ đẹp, chất lượng, vận chuyển xa mà không xây xước chút nào.
  Gửi trả lời

 2. Đánh giá cực kỳ hài lòng vào 13-05-2020
  Anh Phong - Kinh Doanh

  Từ trước khi xây nhà tôi đã có ý định sẽ mua một bộ đồ thờ Bát Tràng để đặt lên ban thờ mới. Mong muốn ấy mãi đến giờ mới thành hiện thực. Lần đầu tiên thắp nhang lên ban thờ mới mà cảm thấy hạnh phúc như thể có ông bà đang ở ngay bên cạnh.
  Gửi trả lời

 3. Đánh giá cực kỳ hài lòng vào 13-05-2020
  Chị Cúc-Truyền thông

  Nói chung là rất hài lòng và an tâm khi mua ở đây. Mới đặt buổi sáng mà chiều các bạn đã chở hàng lên. Gia đình chồng mình cũng rất ưng ý. Cảm ơn Xưởng Gốm Bát Tràng nhiều. Sắp tới mua lộc bình mình chắc chắn tiếp tục chọn nơi này.
  Gửi trả lời