Mai bình tích lộc Bát Mã Truy Phong

Mã sản phẩm: SP4160
6,000,000 đ
Số lượng:
1

TƯ VẤN TẠI CỬA HÀNG

Mô tả sản phẩm

? BÁT MÃ TRUY PHONG - KHÍ CHẤT QUÂN TỬ
Ẩn sâu trong tích Bát Mã Truy Phong - Hình tượng 8 chú ngựa khỏe khoắn, oai hùng phi nước đại báo tin thắng trận, thể hiện sự đoàn kết, kiên cường, dám đương đầu với mọi khó khăn.
⚔️ Người thủ lĩnh cùng các cộng sự với ý chí sắt đá, cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.
Trong Hán Tự, số 8 là “bát” đồng âm với “phát”, tượng trưng cho sự THĂNG TIẾN, PHÁT TÀI, PHÁT LỘC. Người Việt trưng bày vật phẩm có họa tiết bát mã truy phong trong nhà với mong muốn thăng quan tiến chức, gia tăng tiền tài.
Trong phong thủy học, hình tượng ngựa biểu trưng cho sự dũng mãnh, tháo vát, thông minh, bền bỉ, trung thành - Giống người quân tử văn võ song toàn, tài trí hơn người với khí chất ngút trời.
? Điểm nổi bật của chiếc bình không chỉ nằm ở hình hình tượng 8 chú ngựa mà còn bởi các chi tiết được họa lên nền men đỏ - Màu của sự NHIỆT HUYẾT, SỤC SÔI, TRÍ TUỆ. Kết hợp với hình ảnh Bát Mã càng tăng thêm SỨC MẠNH, SỰ CUỒNG PHONG - Cũng giống như khát vọng chinh phục thử thách, vươn tới thành công của người dẫn đầu.
mai bình tích lộc Bát Mã Truy Phong trở thành lựa chọn hoàn hảo cho người có khí chất quân tử, hào sảng, gió lớn thét gào, không điều gì có thể cản trở bước tiến.

Tags: bát mã, Bát Mã Truy Phong, Bình mai, Bình Mai tích, bình tích lộc, lộc bình giá rẻ, lộc bình là gì, mai bình, mai bình bát mã, Mai bình tích lộc, tì bà
Liên hệ với chúng tôi
Bình luận
Sản phẩm liên quan
Có thể bạn quan tâm
Cháy bàn thờ có điềm gì? Hóa giải bàn thờ cháy được không?

Cháy bàn thờ có điềm gì? Hóa giải bàn thờ cháy được không?

Cháy bàn thờ có điềm gì? Trong quá trình thờ cúng, nhiều gia đình gặp hiện tượng bàn thờ bốc cháy, đây có thể là điềm báo, cảnh báo tai họa sắp ập đến. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, xét về góc độ khoa học thì đây là điều bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Xưởng Gốm bat tràng

Xưởng Gốm bat tràng

9.6/10 188 bình chọn