Bình Hút Lộc Bát Bảo Độ Gia

Mã sản phẩm: SP4708
8,000,000 đ
Số lượng:
1

TƯ VẤN TẠI CỬA HÀNG

Mô tả sản phẩm

 

Bát Bảo Độ Gia là "kỳ tác" vang danh ẩn chứa nguồn linh lực cát tường vi diệu. Sản phẩm chế tác dựa trên cảm hứng về 8 pháp khí độc tôn trong phật giáo. Mỗi pháp khí ẩn chứa một khả năng màu nhiệm. Khi liên kết với nhau sẽ hợp thành trí tuệ bản lai của Đức Phật, tập trung thần lực của Ngài, gia hộ cho tất cả chúng sinh.

Bất cứ ai có duyên sở hữu vật phẩm này, vận may sẽ hoàn thiện, vận mệnh sẽ thăng hoa. Toàn gia được Đức Phật chở che, bảo vệ khỏi những vận hạn, rủi xui, Phú Quý, Lộc Tài tự nhiên tìm tới

Sản phẩm được chế tác với số lượng có hạn với 4 phiên bản màu sắc khác nhau, đa dạng cho các gia chủ lựa chọn về bài trí.

 

8 pháp khí vạn năng của Phật Giáo

Lọng Bảo Cái

Lọng Bảo Cái hay còn được gọi với cái tên là Bảo Tán Cái, tượng trưng cho đầu của Đức Phật. Lọng Bảo Cái mang ý nghĩa của sự giác ngộ, che lấp ma chướng, độ trì cho chúng sanh.

Song Ngư

Đôi cá Song Ngư biểu tượng cho đôi mắt của Đức Phật. Màu vàng của cá là màu của sự hưng vượng và phát triển. Nước là môi trường sống của cá, nơi cá có thể vẫy vùng bốn phương không vướng ngại, ngụ ý mọi chuyện suôn sẻ, an yên.

Bảo Bình

Bảo Bình là bình đựng châu báu, của cải, thuốc men, dược liệu quý giá… Tương truyền, Bảo Bình có sức mạnh kì diệu, có thể lấy bao nhiêu cũng chẳng vơi đi. Bảo Bình cũng là biểu tượng của sự trường thọ, phú quý, sung túc, đủ đầy.

Bạch Liên Hoa

Hoa sen là biểu tượng cao đẹp xuất hiện rất nhiều trong Đạo Phật, gắn liền với hình ảnh Đức Phật tọa thiền. Hoa sen là tượng trưng cho sự vô nhiễm, thanh tịnh, thoát khỏi mọi phiền não, khổ đau.

Pháp Loa (Bạch Hải Loa)

Bạch hải Loa hay còn gọi là ốc biển trắng là pháp khí đại diện cho pháp âm của Đức Phật, vang khắp muôn nơi. Chúng sinh nghe thấy đều thức tỉnh u mê. Bạch Hải Loa sẽ mang tới sức mạnh, quyền lực và sự tự chủ.

Cát Tường Kết - Nút Thắt Vô Tận

Cát Tường Kết thường được tết bởi những sợi chỉ đỏ, tạo thành những nút thắt có biểu tượng gần giống với chữ Vạn - biểu tượng của sự may mắn, hữu hảo, cát tường. Đó cũng là biểu tượng của sự kết nối những nhân duyên lành.

Tràng Phan Chiến Thắng

Tràng Phan Chiến Thắng đại diện cho thân của Đức Phật. Mang ý nghĩa cầu nguyện cho mọi người đạt được thành tựu viên mãn trong cuộc sống và con đường phát triển tâm linh của mình.

Bánh Xe Pháp Luân

BánhvXe Pháp Luân đại diện cho bàn tay, bàn chân của Đức Phật. Giúp xóa tan tấm màn vô minh. Bánh xe mang hình ảnh của mặt trời, đại diện cho ánh sáng , sức sống và sự che chở cho vạn vật.

>> 8 pháp khí khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra nguồn sức mạnh vô thượng vô cương. Bảo hộ cho tất cả mọi người, sống một đời bình an, lợi lạc.

 

Những giá trị tâm linh mà Bát Bảo Độ Gia mang lại cho bạn

  • Thu hút vượng khí và tài khí, xua đi uế khí gây ảnh hưởng tới gia đình
  • Bổ sung thiên dương khí mạnh mẽ giúp gia chủ luôn sáng trí, bình tâm trước mọi phong ba bão táp
  • Gia đạo an yên thuận lợi, gặp dữ hóa lành
  • Tích lộc vô cương nhiều đời nhiều kiếp cho gia chủ

 

Tags: bát bảo gia độ, báo bảo, bát bảo, bát bảo độ gia, bình bát bảo, Bình hút lộc, giá đỡ, hút lộc, liên hoa, lọ hút lộc, lộc bình giá rẻ, lộc bình là gì, tất cả
Liên hệ với chúng tôi
Bình luận
Sản phẩm liên quan
Có thể bạn quan tâm
Có nên cho vàng vào bát hương không? Cho bao nhiêu là đúng?

Có nên cho vàng vào bát hương không? Cho bao nhiêu là đúng?

Có nên cho vàng vào bát hương không? Chuyên gia phong thủy cho rằng để vàng trong bát hương là tốt, mang lại tài lộc, vạn sự như ý cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bỏ vàng không đúng cách lại có thể mang đến vận xui.

Cách bốc bát hương thổ công đơn giản, linh nghiệm

Cách bốc bát hương thổ công đơn giản, linh nghiệm

Bốc bát hương thổ công cần chuẩn bị những gì? Có nên tự bốc bát hương thổ công? Xem ngay cách bốc bát hương thổ công đơn giản, linh nghiệm.