Xưởng gốm bát tràng – chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng gốm sứ chất lượng cao

Xưởng Gốm Bát Tràng – Gốm tinh hoa phụng sự mọi nhà

Gốm Sứ Bát Tràng là thương hiệu lâu đời truyền thống nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và nhiều quốc gia khác. Bát Tràng đang từng ngày thay đổi diện mạo của mình  và sức sống của làng nghề đã ngót nghìn năm tuổi vẫn đang được thổi lên bởi hàng ngàn lò gốm đang ngày đêm rực cháy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xưởng Gốm Bát Tràng tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Bằng sự tận tâm chuyên nghiệp, muốn cống hiến và muốn được vươn xa những dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng đến tận tay người tiêu dùng như: đồ thờ cúng tâm linh, trang trí phong thủy, gốm sứ gia dụng,....Xưởng Gốm Bát Tràng đã nhanh chóng áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến và sản xuất bên cạnh đó là đội ngũ thợ thủ công lành nghề, tận tâm, cần mẫn, tâm huyết với nghề, mỗi năm Xưởng Gốm Bát Tràng đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm gốm sứ cao cấp mang đậm dấu ấn tính hoa của làng gốm Việt.

Ngoài những sản phẩm gốm sứ gia dụng, gốm sứ phong thủy, Xưởng Gốm Bát Tràng còn chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ in logo làm quà biếu tặng và các sản phẩm đèn ngủ, đèn xông tinh dầu,…. phục vụ cho các ngày kỉ niệm, ngày lễ tết, khuyến mại cho các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Các mặt hàng quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng  cũng rất đa dạng như: Bộ đồ ăn, bộ cốc sứ, bộ ấm chén,... Với sự kết hợp giữa tiến bộ khoa học và truyền thống trong sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm gốm sứ cao cấp đảm bảo sự hài lòng quý khách hàng.


Những sản phẩm được sản xuất từ Xưởng Gốm Bát Tràng luôn giữ gìn tinh hoa của làng gốm Việt mà vẫn đem lại sự độc đáo, sang trọng, mang tính thẩm mỹ, phong thủy và nghệ thuật cao cùng với sự chất lượng, an toàn không tồn dư lượng kim loại có độc , bền đẹp với thời gian.

Để tồn tại và phát triển phải lấy khách hàng làm trọng tâm, nhận thức được điều đó, tất cả các công đoạn từ thiết kế cho đến sản xuất của Xưởng Gốm Bát Tràng phải trải qua nhiều lần đánh giá, kiểm tra kĩ lưỡng và nghiêm ngặt rồi mới được đem ra bày bán. Chính vì vậy, các sản phẩm gốm sứ của Xưởng Gốm Bát Tràng ngày càng được quý khách hàng tin tưởng đánh giá cao và lựa chọn.

Đến với Xưởng Gốm Bát Tràng là đến với những tinh hoa nhất của làng nghề cổ truyền Bát Tràng, chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến khách hàng để học hỏi, cải tiến cho ra đời những sản phẩm ngày càng tốt hơn, xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tin cậy mà mến mộ.

XƯỞNG GỐM BÁT TRÀNG 

Công ty Cổ Phần SX & ĐTTM An Phúc Hưng

Xưởng gốm: Số 10, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom 1: 266D, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP. Hải Phòng

Showroom 2: Số 80 Kênh Liêm, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0982 118 885 – 098 589 8393


Hỗ trợ thanh toán

 

Giao hàng toàn quốc

 

Thanh toán sau khi nhận hàng

 

Đổi trả khi không vừa ý