Tỏi dẹt sen xanh Vẽ Vàng S3

2,600,000 đ

Mã SP: 139
Xuất xứ: Bát Tràng

Chất liệu: Sứ vẽ vàng cao cấp

Màu sắc: Men trắng xanh

Kích thước: Cao 25CM, Chiều rộng thân bình 16CM

Họa tiết: Hoa sen

  • Mô tả

Với thiết kế vô cùng đặc biệt, chiếc miệng loe hút linh khí của đất trời, thu hút tài lộc về cho người sử dụng, chiếc cổ nhỏ giống chiếc giỏ giữ lại những gì tốt nhất mà chiếc bình hút vào, bầu to rộng giống như chiếc túi chưa đựng tài lộc, giữ lại kim ngân, vàng bạc lại cho người sử dụng. Chiếc bình mang đến ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc mà người thiết kế tạo ra sản phẩm đã đúc rút ra từ kinh nghiệm rất lâu đời truyền lại. 

Sản phẩm được trang trí bằng họa tiết hoa Sen - lọai hoa thanh khiết và có truyền thống lâu đời nhất ở phương Đông. là đại diện đặc biệt của nền văn hóa phật giáo. Hoa sen mọc trong bùn, sống trong bùn nhưng vượt lên khỏi nó để hướng đến mặt trời mà không hề bị bùn làm ô nhiễm, vấy bẩn. Cũng giống như một người được sinh ra trên thế giới, tồn tại giữa cuộc đời nhưng đã vượt thoát khỏi sự tham lam, sâu hận, dục vọng và không bị vấy bẩn, ô nhiễm bởi dòng đời.

Tất cả những ý nghĩa đó, chiếc bình là một vật phẩm phong thủy tuyệt vời nhất mà các chuyên gia phong thủy thường hay sử dụng vào mục đích thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại sinh khí mới cho không gian sống của gia chủ. 

Tỏi dẹt sen xanh Vẽ Vàng S3

2,600,000 đ

Mã SP: 139
Xuất xứ: Bát Tràng

 

Giao hàng toàn quốc

 

Thanh toán sau khi nhận hàng

 

Đổi trả khi không vừa ý