Bóng thuận buồm xuôi gió nổi Vẽ Vàng nền đỏ

7,900,000 đ

Mã SP: 125
Xuất xứ: Bát Tràng

Chất liệu: Sứ vẽ vàng cao cấp

Màu sắc: Men đỏ đắp nổi

Kích thước: Cao 35CM, độ rộng thân bình 32CM

Họa tiết: Thuyền buồm

  • Mô tả

Với ý nghĩa chiêu tài, hút lộc cho gia chủ, Bóng hút tài lộc thuận buồm xuôi gió được thiết kế đặc trưng: bụng to, cổ nhỏ, miệng loe rộng. Trong quan niệm phong thủy, hình dạng này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, may mắn và cát khách; tích trữ, bảo quản tài sản cho gia chủ.

"Thuận buồm xuôi gió" là điều mà chắc hẳn tất cả những người làm kinh doanh đều mong muốn có được.Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở và cứ theo đà đó mà tiếp tục tiến lên. Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi nhanh và an toàn tới đích thành công được. Như vậy, "thuận buồm xuôi gió" chỉ sự hanh thông và thuân lời trong công việc.

Sản phẩm thuộc dòng gốm cao cấp, họa tiết vẽ tay 100% nên đảm bảo sự tinh tế và hoàn hảo tới từng centimet. Sản phẩm không chỉ làm đẹp cho không gian nhà bạn, mà còn mang đậm triết lý nhân sinh lẫn trong phong thuỷ.

Bóng thuận buồm xuôi gió nổi Vẽ Vàng nền đỏ

7,900,000 đ

Mã SP: 125
Xuất xứ: Bát Tràng

 

Giao hàng toàn quốc

 

Thanh toán sau khi nhận hàng

 

Đổi trả khi không vừa ý