Bộ bát ăn Hoa Phăng

599,000 đ

Mã SP: 149
Xuất xứ: Bát Tràng

STT

TÊN SP

SL

1

BÁT ĂN

6

2

BÁT MẮM

1

3

ĐĨA MUỐI

1

4

TÔ NÔNG

1

5

TÔ SÂU

1

6

ĐĨA S1

1

7

ĐĨA S3

1


Theo truyền thuyết xưa lưu truyền lại, Pensée (Phăng) là tên một sứ thần có tư duy sâu sắc và có cách ứng xử tế nhị và khôn khéo. Thế nên, người đàn ông nào tặng hoa phăng cho một phụ nữ là có ý khẳng định tình cảm và hi vọng của mình. Còn người phụ nữ nào nhận hoa păng xê thì điều cô ấy muốn nói là: “Tôi đang trong sự mong chờ về một điều gì đó.”


  • Mô tả

Phăng là tượng trưng cho tình yêu và sự đam mê. Hoa này còn tượng trưng cho “Tình bạn”, đây là loại hoa dành tặng cho bạn bè, đối tác nhân một dịp đặc biệt nào đó. Nó mang nghĩa là sự ngưỡng mộ, điều may mắn, tốt đẹp và tượng trưng cho sự biết ơn.

Khi trở thành họa tiết trong bộ bát đến từ Xưởng gốm Bát Tràng, nó mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đó là đam mê, là sự yêu thương của người phụ nữ dành cho gia đình của mình, là những niềm mong ước, tâm huyết của họ dành đến những người yêu quý nhất của cuộc đời, càng làm khăng khít tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn là sự tin tưởng, biết ơn của bạn bè dành cho nhau, nguyện gắn bó bên nhau cả đời.

Bộ sản phẩm rất phù hợp cho những ai làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác.

Bộ bát ăn Hoa Phăng

599,000 đ

Mã SP: 149
Xuất xứ: Bát Tràng

 

Giao hàng toàn quốc

 

Thanh toán sau khi nhận hàng

 

Đổi trả khi không vừa ý